Lavabo Đứng

Hiển thị kết quả duy nhất

nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các thiết bị nhà vệ sinh, cụ thể là lavabo với kiểu dáng sang trọng, thiết kế độc đáo thì hãy lựa chọn các mẫu lavabo đứng nhé. Đây không chỉ là loại lavabo mới chiếm được nhiều lòng tin và sự ưu tiên của khách hàng. Những chiếc lavabo đứng còn đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như:

Lavabo đứng có thiết kế khá sang trọng :

nhờ có phần chân lavabo cách điệu và được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu thiết kế mà lavabo đứng thường mang vẻ đẹp của sự thận trọng, cao cấp. Những chiếc lavabo có chân sẽ giúp căn phòng vệ sinh của bạn thêm gọn gàng, bớt được nhiều chi tiết. Nhờ đó mà khi sử dụng lavabo đứng, không gian sẽ trở nên sang trọng và tối giản hơn so với việc lắp đặt các mẫu lavabo thông thường như trước kia.

Lavabo đứng đa dạng kiểu dáng:

Không chỉ có thêm nhiều sự lựa chọn về phần chậu rửa, khi mua lavabo chân đứng, khách hàng còn có thể chọn thêm phần chân. Với phần chân lavabo này, chúng cũng được các nhà sản xuất tìm hiểu, lên ý tưởng thiết kế 1 cách cân thận, tỉ mỉ để phù hợp hơn với bồn rửa lavabo phía trên. Do đó, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu về sự đa dạng kiểu dáng mà khách hàng đưa ra.

sử dụng lavabo đứng tiện lợi hơn các loại lavabo thông thường:

so với việc lắp đặt các loại lavabo khác thì lavabo đứng chỉ có thêm phần thân khiến việc lắp đặt mất thêm thời gian. Tuy nhiên, so với sự tiện lợi mà chúng mang đến thì việc này không đáng kể.

lavabo đứng có phần chân che kín hệ thống đường nước phía dưới lavabo nên chúng giúp nhà vệ sinh trở nên gọn gàng hơn. Nhờ vậy mà lavabo đứng giúp bảo vệ tối đa hệ thống ống nước này khỏi tác động của vi khuẩn, nước hay tác động vật lý trong quá trình sử dụng.

Việc vệ sinh lavabo và hệ thống ống nước từ đó cũng được xử lý khá dễ dàng. điều này khá được lòng các chị em nội trợ và những người bận rộn với cuộc sống, không có quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh thường xuyên nhà cửa.

Tham khảo các mẫu lavabo đứng tại Catihome ngay để nhận nhiều ưu đãi :

  • Cùng với nhu cầu của khách hàng về những mẫu lavabo đứng, không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh các mẫu lavabo thông thường. Hiện nay, Catihome chúng tôi đã có thêm các mẫu lavabo đứng cực kỳ chất lượng.
  • Với sự độc đáo vốn có của các sản phẩm lavabo trước đó, Catihome chắc chắn những mẫu lavabo đứng mà chúng tôi mang đến sẽ luôn làm hài lòng khách hàng về kiểu dáng, thiết kế.
  • Đồng thời, các chính sách khuyến mãi và ưu đãi dàng cho khách hàng như : miễn phí vận chuyển tphcm, có thêm chiết khấu dành cho khách hàng khi mua từ 2 sản phẩm vẫn được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua lavabo đứng.
  • Catihome cũng có chính sách bảo hành phù hợp, được áp dụng cho từng loại lavabo đứng. bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.
Liên hệ nhanh