Đèn học

Showing 1–12 of 25 results

Đèn học, đèn làm việc chống cận thị, cung cấp ánh sáng và nhiều lợi ích:

Đèn học hay còn được gọi là đèn bàn học có nhiều loại nhưng nhìn chung thì chúng đều có các chức năng chính tương đương với nhau – chống cận thị, cung cấp ánh sáng đủ để làm việc, phục vụ cho người sử dụng. Tuy nhiên, do nhu cầu về mức độ tiện lợi cũng như phong cách thẩm mỹ ngày càng tăng của người tiêu dùng hiện nay mà đèn bàn học chống cận thị còn có thêm nhiều tính năng, nhằm phục vụ tốt hơn, đầy đủ hơn cho khách hàng. Điển hình là các công dụng:

 • Đèn học để bàn có thể thay thế cho 1 chiếc bàn làm việc giám đốc hoặc nhân viên văn phòng, nhằm tăng cường khả năng chiếu sáng khi hệ thống ánh sáng trong phòng không đáp ứng được.
 • Là chiếc đèn học học sinh, sinh viên tiện lợi cho việc sử dụng máy tính buổi tối.
 • Đèn bàn học sinh giúp tiết kiệm điện năng và tránh ảnh hưởng đến người xung quanh. Sở dĩ nói như vậy là vì khi bạn chỉ cần dùng ánh sáng cho 1 không gian bàn làm việc, bàn học hay khu vực để laptop, máy tính,… thì bạn không cần phải bật đèn sáng cả phòng mà chỉ cần sử dụng 1 chiếc đèn bàn này.
 • Bóng đèn học hiện nay có thể tháo rời và thay đổi công suất khi lắp đặt để linh hoạt theo sở thích, ý muốn, mục đích sử dụng của người tiêu dùng.
 • Đèn để bàn học được thiết kế bên ngoài sang trọng, đơn giản, tinh tế, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, giúp bạn trang trí góc làm việc, học tập, nghiên cứu của mình.
 • Là chiếc đèn học bài mang lại cảm giác hứng khởi khi bắt đầu công việc, giờ học của các thành viên trong gia đình.
 • Đây không chỉ là mẫu đèn bàn học chống cận cho người hay sử dụng máy tính mà nó còn có khả năng chống cận thị cho các bé từ lớp 1 cho đến cấp trung học.
 • Lựa chọn được những mẫu đèn bàn làm việc cao cấp, bạn còn giúp khách ghé thăm nhà cảm nhận được sự sang trọng, bàn bản trong góc làm việc, học tâp hay đọc sách của mình.
 • Đèn học led giúp tiết kiệm điện năng và dễ dàng tháo lắp bóng, lắp ráp các bộ phận của đèn.

Tại sao bạn nên chọn đèn bàn học, làm việc tại Catihome?

Với mục đích mang đến cho bạn những mẫu đèn bàn học, làm việc có thể đáp ứng nhiều mong đợi của khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung, khách hàng TPHCM nói riêng, Catihome đã nhập khẩu nhiều mẫu đèn bàn chống cận thị và bảo vệ mắt với nhiều ưu điểm sau đây:

 • Thay thế bóng đèn với màu sắc, số W (công suất) bóng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng khi mua hàng. Nếu bạn cần bóng có ánh sáng mạnh hơn, công suất lớn để phục vụ việc học tập, đọc sách, làm việc, sử dụng máy tính của mình,… thì có thể liên hệ nhân viên kinh doanh để được đổi bóng cho phù hợp nhé.
 • Đa số các loại đèn bàn học của chúng tôi đều có hình dáng nhỏ nhắn, gấp gọn, xếp lại dễ dàng,… tiện lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng, nhất là ở những không gian bàn làm việc hạn hẹp.
 • Việc lắp đặt đèn bàn làm việc cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ có thiết kế tối ưu, đơn giản.
 • Đây là loại đèn có nhiều chức năng. Bạn có thể sử dụng chúng như đèn bàn học chống cận thị cho bé, trẻ em, cho học sinh, sinh viên, làm đèn bàn trang trí, đèn để bàn làm việc, đèn bàn văn phòng, đèn làm việc cho giám đốc, làm đèn ngủ để bàn cho phòng ngủ, đèn bàn đọc sách,…
 • Giá đèn bàn học của Catihome cũng khá phải chăng nếu không muốn nói là rẻ vì ngoài chức năng đáp ứng nhu cầu về ánh sáng, bảo vệ sức khoẻ của mắt, đèn làm việc của chúng tôi còn có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và được lòng nhiều khách hàng khó tính về vấn đề thẩm mỹ của hàng nội thất gia đình.
 • Chất lượng đèn làm việc thuộc dạng tốt, hàng nhập khẩu và đảm bảo bảo hành 12 tháng.
 • Mua đèn học, đèn trang trí để bàn làm việc tại Catiihome để nhận được chính sách freeship nội thành tphcm.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ cửa hàng bán đèn bàn làm việc hoặc đèn học thì hãy liên hệ ngay với Catihome để nhận ngay nhiều ưu đãi cùng các mẫu đèn bàn làm việc cao cấp, hiện đại, giá rẻ nhé!

Câu Hỏi Thường Hỏi

Dạ khách hàng nội thành TPHCM được miễn phí vận chuyển khi mua đèn bàn học bạn nha.

Dạ mua đèn để bàn làm việc hay các loại đèn trang trí khác đều được lựa chọn bóng đèn (công suất, màu sắc ánh sáng) bên trong ạ.

Dạ mua sản phẩm đèn bàn học, đèn trang trí bàn làm việc và các loại đèn khác đều được bảo hành 12 tháng bạn nha

Liên hệ nhanh