Giải đáp băn khoăn: Quạt trần giấu cánh có mát không?

Ngày 25/07/2022 lúc 17:48

Những chiếc quạt trần giấu cánh đã phát huy hết công năng của chúng vừa làm mát căn nhà vừa mang đến ánh sáng chất lượng lại góp phần tăng độ sang trọng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống. Song vẫn còn nhiều người hoài nghi quạt trần giấu cánh có mát không? Bài viết sau sẽ làm rõ câu trả lời này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Đôi nét về quạt trần đèn giấu cánh

Quạt trần đèn giấu cánh là thiết bị gia dụng có cấu tạo rất độc đáo, mới lạ, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Chúng tích hợp nhiều công năng mang đến sự hài lòng cho người sử dụng như: làm mát, chiếu sáng. Với thiết kế cánh quạt được dấu bên trên bóng đèn khi quạt không hoạt động nữa giúp tăng khả năng tiết kiệm diện tích, mang đến sự gọn gàng, thẩm mỹ cao cho căn nhà.

Quạt dấu cánh có mát hơn không?
Quạt dấu cánh có mát hơn không?

Lợi ích của quạt trần giấu cánh

Những chiếc quạt trần giấu cánh luôn được khách hàng thông thái lựa chọn và lắp đặt cho không gian sống hiện đại, cao cấp của mình. Chúng sở hữu những lợi ích sau nên rất được khách hàng yêu mến:

An toàn cho trẻ nhỏ trong nhà

Quạt trần giấu cánh được lắp đặt trên trần nhà cho nên bạn sẽ không phải lo lắng trẻ em thò tay vào cánh quạt khi quạt đang hoạt động với tốc độ nhanh, hay trẻ sẽ không vấp phải dây điện hoặc sờ tay vào ổ cắm rất nguy hiểm. Thay vì dùng điều hòa gây khô da, viêm đường hô hấp thì bạn có thể sử dụng quạt trần tạo ra luồng gió mát mẻ, nhẹ nhàng ở bên trên. Cho nên trẻ nhỏ trong nhà sẽ không quạt thốc mạnh vào mũi và gây nên bệnh viêm hô hấp.

Quạt dấu cánh có mát hơn không?
Quạt dấu cánh có mát hơn không?

Tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà

Mục đích của nhà sản xuất tạo ra quạt trần đèn không đơn thuần để làm mát mà nó còn thể hiện tốt vai trò của một thiết bị trang trí trong căn nhà bạn. Hệ thống đèn chùm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng thích hợp với mọi loại hình không gian, kiến trúc. Căn nhà bỗng có điểm nhấn mới lạ, thu hút khách đến chơi nhà nhờ vào thiết bị độc đáo này.

Giảm nhiệt độ căn nhà đáng kể

Cánh quạt trần có sải cánh rộng kết hợp với tính năng đảo cánh liên tục. Điều này giúp cho luồng không khí được khuếch tán ra khắp căn nhà. Khi sử dụng thiết bị này, nhiệt độ trong nhà sẽ được làm giảm nhanh chóng, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Quạt trần giấu cánh xếp có mát không?

Khá nhiều người còn e ngại về độ làm mát của quạt trần giấu cánh cho nên họ thường lưỡng lự không biết có nên chọn mua sản phẩm này hay không? Quạt trần giấu cánh được thiết kế nhiều lỗ gió thông minh, khi vận hành quạt sẽ hút gió một cách nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên trên sau đó luồng không khí sẽ chuyển động linh hoạt 360 độ. Như vậy không khí mát sẽ được lan tỏa quanh căn phòng.

Quạt trần dấu cánh xếp có mát không?
Quạt trần dấu cánh xếp có mát không?

Nhờ vào thiết kế này mà luồng gió có khả năng tỏa ra theo nhiều góc 40 – 110 độ, lan rộng với bán kính 2.58 mm và lên cao tới độ cao 2.45 mm. Do đó, không khí xung quanh căn phòng sẽ được làm mát cho dù là trong góc cạnh của ngôi nhà. Công suất làm mát mạnh mẽ nhưng quạt trần giấu cánh lại tỏ rõ ưu thế của mình khi có khả năng tiết kiệm điện tăng đáng kể.

>> Xem thêm: Kích thước quạt trần dấu cánh dài bao nhiêu là chuẩn nhất?

Với những ưu điểm được trình bày trên đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc quạt dấu cánh có mát không. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị uy tín để mua quạt trần giấu cánh tốt nhất.