Hướng dẫn cách treo đèn nháy trong phòng ngủ đẹp mắt nhất

Ngày 13/01/2022 lúc 15:06

Ngoài các loại đèn để bàn hoặc treo trần thông thường, đèn nháy cũng là lựa chọn yêu thích của nhiều gia chủ trong phòng ngủ. Nhưng để có được không gian sống lung linh mà vẫn đảm bảo giấc ngủ tốt, bạn cần nắm được cách treo đèn nháy trong phòng ngủ khoa học được các chuyên gia khuyến cáo dưới đây.

Bạn có nên treo đèn nháy trong phòng ngủ?

Treo đèn nhát phòng ngủ giúp không gian thêm lung linh
Treo đèn nhát phòng ngủ giúp không gian thêm lung linh

Hiện nay có không ít người cho rằng việc treo đèn nháy trong phòng ngủ là không nên vì dễ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nhưng thực tế cho thấy suy nghĩ này chỉ đúng khi bạn lắp đặt đèn sai cách. Ngược lại, bạn sẽ tận hưởng được rất nhiều lợi ích sau đây từ mẫu đèn nháy được lắp đặt hợp lý:

  • Thứ nhất, bạn sẽ giúp cho không gian sống trở nên lung linh hơn với nguồn ánh sáng dịu nhẹ không quá hắt mắt. Điều này giúp bạn có được cảm giác thoải mái khi bước vào phòng ngủ và dễ có được giấc ngủ ngon.
  • Thứ hai là mẫu đèn nháy đẹp còn giúp hâm nóng tình cảm của các cặp đôi khi thiết bị chiếu sáng tạo ra khoảng không gian vô cùng lãng mạn. Như vậy, sau một ngày làm việc bên ngoài, bạn có thể thoải mái tâm sự và âu yếm nửa kia trên chính giường ngủ của mình.
  • Sau cùng là về vấn đề phong thủy. Đèn nháy đẹp được treo đúng nơi đúng chỗ giúp gia hòa vạn sự hưng, công việc làm ăn tấn tới và thậm chí là con cái cũng học hành đỗ đạt hơn.

Cách treo đèn nháy đẹp trong phòng ngủ bắt mắt nhất

Như chúng ta cũng biết mẫu đèn nháy thường có thiết kế đặc biệt với các bóng đèn nhỏ được lắp đặt trên dây dẫn dài. Vì vậy bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây khi áp dụng cách treo đèn nháy đẹp trong phòng ngủ của mình nhé:

Ưu tiên mẫu đèn chạy bằng pin

Bạn nên ưu tiên loại đèn nháy chạy bằng Pin để lắp đặt ở mọi nơi
Bạn nên ưu tiên loại đèn nháy chạy bằng Pin để lắp đặt ở mọi nơi

Vì sao lại như thế? Bởi vì sản phẩm chạy bằng pin giúp đảm bảo an toàn cao và cũng không tiêu tốn điện năng tiêu thụ. Điều quan trọng nhất là thiết bị chiếu sáng loại này còn có tính linh động tốt giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu. Dù cho đó có là đầu giường hay trần nhà cao vời vợi.

Tháo gỡ dây đèn trước khi treo

Bạn cần lưu ý là đèn nháy khi mua về thường được đóng gói thành từng cuộn. Lẽ dĩ nhiên với quy cách đóng gói như thế thì thiết bị chiếu sáng không tránh được tình trạng mối dây này nằm lẫn vào mối dây kia.

Vì vậy việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm là xác định đầu dây treo và tiến hành gỡ rối thật nhẹ tay. Tuyệt đối không nên có hành động giật bứt thô bạo khiến cho sản phẩm chưa dùng đã hư hỏng, đứt mạch.

Lên kế hoạch treo đèn

Bạn hãy lấy giấy bút ra và xác định lại vị trí sẽ treo đèn là đầu giường ngủ hay trần nhà phòng ngủ. Sau đó là diện tích cần thiết để lắp đặt đèn treo nháy cho không gian riêng tư của mình.

Dựa vào các thông tin vừa xác định, bạn hãy phác thảo mô hình đèn treo nháy và xem đây như là khung sườn để thi công về sau.

Lắp đặt đèn nháy chuẩn xác

Treo đèn nháy phòng ngủ chuẩn xác vào vị trí cho sẵn
Treo đèn nháy phòng ngủ chuẩn xác vào vị trí xác định sẵn

Khi đã hoàn thành xong các công đoạn trên, bạn có thể ướm dây đèn lên vị trí lắp đặt và dùng băng dính dán vào tường. Lần lượt như thế, bạn hãy bố trí đèn theo khung hình đã phát thảo sẵn.

Đối với những ai ưa thích không gian sang trọng hơn, bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn ngủ để bàn hoặc đèn thả đầu giường có thiết kế sang chảnh hơn. Tại Catihome, chúng tôi hiện đang cung cấp hàng trăm sản phẩm hot được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ đặt mua đèn ngủ đẹp nhanh chóng ngay hôm nay.

Như vậy, bạn đã nắm được cách treo đèn nháy trong phòng ngủ lý tưởng nhất. Bạn hãy thử áp dụng ngay hoặc nếu không bạn có thể liên hệ Catihome để được chọn mua các mẫu đèn phòng ngủ cao cấp hơn nhé.